wanjeb.com
Menu

น้ำซุปกระดูกอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหาร

น้ำซุปกระดูกอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหาร เช่นแคลเซียมแมกนีเซียมและฟอสฟอรัส นอกจากนี้ การต้มเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใน น้ำซุปกระดูก ช่วยให้ร่างกายได้รับสารประกอบจากธรรมชาติจากกระดูกอ่อน
เนื้อเยื่อและกระดูกยังมี คอลลาเจน คอลลาเจนจากการทำอาหารจะเปลี่ยนเป็นเจลาตินซึ่งให้กรดอะมิโนแก่ร่างกายซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของโปรตีน เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าสารอาหารใดจะมีอยู่ในน้ำซุปกระดูกชุดใดชุดหนึ่ง เนื่องจากส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับชนิดและปริมาณของกระดูกและเนื้อเยื่อที่เข้าไปในน้ำซุป

โพสต์โดย : bal bal เมื่อ 30 ก.ย. 2565 12:13:59 น. อ่าน 131 ตอบ 0

facebook