wanjeb.com
Menu

ปลอดภัยด้านอาหารแห่งสหภาพยุโรป

ขณะนี้หน่วยงานความปลอดภัยด้านอาหารแห่งสหภาพยุโรป (EFSA) กำลังจัดการกับซูคราโลสในบริบทของการประเมินซ้ำของสารปรุงแต่งอาหารที่ได้รับอนุญาตตามข้อบังคับ (EC) หมายเลข 1333/2008 และข้อบังคับ (EU) หมายเลข 257/2010 ผลการประเมินยังอยู่ระหว่างการพิจารณา จนกว่าจะมีการประเมินความเสี่ยงโดยสรุป BfR แนะนำไม่ให้อุ่นอาหารที่มี ซูคราโลส จนถึงอุณหภูมิที่เกิดขึ้นระหว่างการอบ การทอด และการคั่ว หรือเติมซูคราโลสหลังจากให้ความร้อนแล้วเท่านั้น สิ่งนี้ใช้กับผู้บริโภคเช่นเดียวกับผู้ผลิตอาหารเชิงพาณิชย์

โพสต์โดย : chx chx เมื่อ 22 พ.ย. 2565 17:13:59 น. อ่าน 148 ตอบ 0

facebook