wanjeb.com
Menu

สมุนไพรเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มรสชาติและสีสันให้กับอาหารหรือเครื่องดื่ม

สมุนไพรเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มรสชาติและสีสันให้กับอาหารหรือเครื่องดื่ม ทุก ประเภท ไม่ว่า จะเป็นอาหารหวานหรืออาหารคาว โดยไม่ต้องเติมไขมันเกลือหรือน้ำตาล นอกจากรสชาติและสีแล้ว แต่ละชนิดยังมีคุณสมบัติในการส่งเสริมสุขภาพของตัวเองอีกด้วย โดยทั่วไป สมุนไพร สดจะมีรสชาติที่ละเอียดอ่อน ดังนั้นหากจะใส่ในการปรุงอาหาร ให้ใส่ในไม่กี่นาทีสุดท้าย การชิมอาหารที่คุณทำไปจะช่วยบอกได้ว่าคุณเติมพอแล้วหรือยัง หากใช้สมุนไพรไม่เพียงพอ รสชาติของอาหารจะแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ถ้าใส่สมุนไพรมากเกินไป รสชาติของสมุนไพรจะบดบังส่วนผสมอื่นๆ

โพสต์โดย : prayut prayut เมื่อ 23 ธ.ค. 2565 11:35:43 น. อ่าน 107 ตอบ 0

facebook