wanjeb.com
Menu

พงศาวดารแห่งความมัวเมา

เขาไม่ใช่คนเดียว ในวิดีโอนี้เป็นตอนล่าสุดในซีรีส์ “พงศาวดารแห่งความมัวเมา” นากามูระและคนอื่นๆได้เปิดเผยเสน่ห์ของราเมง: ศิลปะ ประเพณี และพิธีกรรม มักจะเริ่มต้นจากรากฐานที่ตรงไปตรงมาของเส้นบะหมี่และน้ำซุป ซึ่งแต่ละอย่างขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์แบบของตัวเอง ผู้ผลิตบะหมี่ราเมนรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ผลิตบะหมี่มากกว่าหกร้อยชนิดที่แตกต่างกัน ราเม็งปรับตัวผ่านวิวัฒนาการที่นับไม่ถ้วน เริ่มจากรูปแบบที่เคร่งครัดของราเมง-ยาแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งความรุ่งเรืองในการทำอาหารเป็นสิ่งที่ถูกตำหนิติเตียน มันถูกดัดแปลงให้เป็นอาหารชั้นสูงและการรีมิกซ์แบบฮิปสเตอร์ เช่น ราเมงมะเขือเทศที่ผันสไตล์อิตาลีของนากามูระ ด้วยน้ำซุปน้ำเกรวี่วันอาทิตย์และบะหมี่ที่ทำจาก ข้าวสาลีดูรัมหรือการผสมผสานระหว่างรสชาติของญี่ปุ่นและยิวของ Ivan Orkin หรือการดัดแปลงเหยื่อ แหล่งที่มา อาหารญี่ปุ่น จากอิฐราเมนสำเร็จรูปเป็นทาโก้เชลล์ ขนมปังเบอร์เกอร์ และแป้งพิซซ่า มันเป็นพาหนะของความคิดสร้างสรรค์ ความคิดถึง และความสุขในการกินที่ลึกซึ้ง เป็นมากกว่าแค่ชามซุป

โพสต์โดย : nomnom11 nomnom11 เมื่อ 26 ม.ค. 2566 17:07:16 น. อ่าน 141 ตอบ 0

facebook